Công an tỉnh Lạng Sơn tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn xã

Hưởng ứng phong trào thi đua "Lạng Sơn cùng cả nước  chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau", và phòng trào 'Nụ cười chiến sĩ" trong công an Lạng Sơn với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây".

Thực hiện Kế hoạch số 299/KH-CATPX03 về tổ chức tặng quà các hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng nay, ngày 25/01/2024. Tại địa bàn huyện Hữu Lũng, Công an tỉnh tổ chức đoàn thăm, tặng quà hộ gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn do đồng chí Đại tá: Thái Hồng Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn, và lãnh đạo các phòng  PV01, PX03, PH10, Ban phụ nữ  công an tỉnh thành viên đoàn tổ chức thăm, tặng quà tại các xã Hòa Thắng, Hồ Sơn, Minh Hòa và Trung tâm Hi vọng huyện Hữu Lũng.

Hình ảnh: Toàn cảnh chương trình tặng quà tại xã Hồ Sơn

Tại điểm Nhà văn hóa xã Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng.Tham gia đoàn tặng quà tại có đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Văn Phú, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; các lãnh đạo Phòng lao Động TBXH huyện, UB MTTQ huyện, Ban tuyên giáo huyện ủy, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, Công an, công chức VHXH, các trưởng thôn  02 xã Hồ Sơn và Minh Hòa.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh: Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà 15 gia đình chính sách xã Hồ Sơn

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh: Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND

huyện Hữu Lũng cùng lãnh đạo công ty Thắm Phạm TP Daimond  Group

tặng quà 15 gia đình chính sách xã Minh Hòa

Công An tỉnh đã phối hợp với công ty Thắm Phạm TP Diamond Group đã trao tặng 30 suất cho gia đình chính sách người có công có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Hồ Sơn và xã Minh Hòa mỗi suất bằng hiện vật là 01 chiếc chăn ấm 500.000đ và tiền mặt 500.000đ.

Hình ảnh: Đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư

Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chúc tết trong chương trình

tặng quà tại xã Hồ Sơn

Tại chương trình tặng quà, đồng chí Đại tá Thái Hồng Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chúc tết các gia đình chính sách người có công và cán bộ, lãnh đạo và nhân dân 02 xã hồ Sơn, Minh Hòa bước sang năm mới 2024 luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, đồng thời cũng đề nghị cán bộ và nhân dân 02 xã thực hiện vui xuân đón tết đảm bảo về an ninh trật tự, an toàn xã hội, đồng chí cũng mong cán bộ và nhân dân xã Hồ Sơn tích cực ủng hộ, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án cụm công nghiệp Hồ Sơn 1 và khu công nghiệp Vsip để các khu công nghiệp sớm đi vào hoạt động tạo nhiều công ăn việc làm và đem lại thu nhập ổn định cho nhân dân, người lao động địa phương, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói giảm nghèo, tạo cho địa phương có một diện mạo mới phát triển hơn trong thời gian tới./.

Biên tập viên: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức văn hóa xã hội xã