Hội đồng nhân dân xã tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 nhiệm kỳ 2021 - 2026

Hôm nay, ngày 28/12/2023 tại Nhà Văn hóa xã Hồ Sơn đã diễn ra kỳ họp thứ chín HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Tại kỳ họp, ông Hoàng Văn Khánh - Phó Chủ tịch HĐND xã đã báo cáo kết quả một năm hoạt động của Hội đồng nhân dân xã. Bà Hoàng Thị Bích Hà- Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện - Đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã báo cáo tóm tắt Kết quả kỳ họp HĐND huyện.

Hình ảnh: Bà Hoàng Thị Bích Hà - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Phát biểu tại kỳ họp

Tại kỳ họp có 02 đại biểu nêu 03 ý kiến chất vấn đối với Cán bộ, lãnh đạo UBND xã, trong đó có 02 ý kiến thuộc lĩnh vực môi trường, 01 ý kiến về giá bồi thường cây chủ trong giải phóng mặt bằng nút giao và khu công nghiệp VSip đã được bà Nguyễn Thị Lệ Dung - công chức địa chính xã và ông Hoàng Văn Đình -  Phó chủ tịch UBND xã phụ trách mảng kinh tế trả lời làm rõ tại kỳ họp.

Hình ảnh toàn thể kỳ họp HĐND xã Hồ Sơn lần thứ chín, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp các đại biểu HĐND xã đã biểu quyết thông qua 02 Nghị quyết về Chỉ tiêu phát triên kinh tế xã hội xã năm 2024 và Nghị quyết chương trình làm việc năm 2024 của HĐND và các ban của HĐND xã.

Biên tạp viên: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức VHXH xã