Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức tổng kêt công tác hội và phong trào Phụ nữ năm 2023 và đề ra Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 25/12/2023 Hội LHPN xã Hồ Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội Phụ nữ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Hình Ảnh bà Triệu Thu Trang - UVBTV Hội LHPN huyện phat biểu tại Hội nghị

Đến dự Hội nghị tổng kết có Đ/c Triệu Thu Trang - UVBTV Hội LHPN huyện; Đ/c Lục Văn Bảo - phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Hoàng Văn Đình - Phó Chủ tịch UBND xã , các  đ/c là trưởng các Ban ngành, Đoàn thể xã cùng các Ủy viên BCH Hội, chi hội trưởng, phó của 8/8 chi hội, các đ/c là tổ trưởng tổ TK&VV do Hội quản lý, các chị hội viên tiêu biểu.

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện Hội và lãnh đạo xã; Các ý kiến thảo luận của hội viên. Tại Hội nghị đã tặng giấy khen của Hội LHPN huyện, giấy khen của UBND xã và Hội PN xã cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất xắc trong hoạt động công tác hội năm 2023; Tặng quà biểu dương của Hội LHPN xã cho 05 đ/c là chi hội trưởng, hội viên tiêu biểu; Tặng quà chia tay cho 03 đ/c trong BCH nghỉ./.

Biên Tập viên: Nguyễn Thị Thắm - Chủ tịch hội LHPN xã