Lễ trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Vào lúc 14 giờ chiều nay, ngày 04/01/2024, Đảng ủy xã Hồ Sơn long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Liên, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Na Hoa xã Hồ Sơn. Đến dự có đồng chí Đào Văn Phú, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện Hữu Lũng; Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Hồ Sơn; các đồng chí bí thư chi bộ, đảng viên trong chi bộ Na Hoa và trưởng các ban, ngành đoàn thể xã.

Hình ảnh: Đồng chí Đào Văn Phú, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện Hữu Lũng trao Huy hiệu 65 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Liên, Đảng viên chi bộ Na Hoa tại buổi lễ được tổ chức tại xã Hồ Sơn huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn.

Đây là phần thưởng cao quý nhất của Đảng, ghi nhận quá trình phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện liên tục về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống và có nhiều đóng góp xây dựng Đảng lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Văn Phú, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an huyện phụ trách Đảng bộ xã, chúc mừng đồng chí Trần Văn Liên vinh dự được đón nhận danh hiệu cao quý và mong muốn trong thời gian tới Mong rằng, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất, đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu "diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ hôm nay; là tấm gương sáng cho các lớp con cháu noi theo; đóng góp ý kiến xây dựng quê hương Hồ Sơn ngày càng phát triển và thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, chính trị, quốc phòng - An ninh năm 2024 và những năm tiếp theo./.

Biên tập viên: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức VHXH xã