Thông báo tìm người nhà cho trẻ em bị bỏ rơi

Vào khoảng 14 giờ 25 phút hôm nay. MỘT BÉ GÁI SƠ SINH 2,7kg. Trẻ bị bỏ rơi tại lề đường ĐH96 gần trạm y tế xã Hồ Sơn cũ. Công dân Nguyễn Anh Tú sinh năm 2003 trú tại xã Cai Kinh huyện Hữu Lũng tỉnh Lạng Sơn trên đường đi làm Shipper giao hàng đã phát hiện và báo chính quyền địa phương.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh em bé đang được y tá tại Trạm y tế xã Hồ Sơn Chăm sóc sau khi chăm sóc y tế ban đầu

UBND Xã Hồ Sơn - Hữu Lũng - Lạng Sơn đã tiếp nhận và tạm thời gửi cháu tại Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng để trẻ được chăm sóc y tế tốt nhất và là báo cáo về cấp có thẩm quyền theo quy định. Do bé chỉ được bọc sơ sài trong một chiếc áo phông màu đen nên đồng chí Nguyễn Anh Hoàng trưởng công an xã đã đi mua tã và đồ sơ sinh cho trẻ, Chính quyền địa phương đã cử các thành viên trong Ban bảo vệ trẻ em xã đi mua đồ dùng thiết yếu như bình bú, sữa uống cho trẻ sơ sinh.Trong 7 ngày thông báo rất mong mẹ, cha hay người thân của cháu sẽ đón cháu về. Thông tin liên hệ với ỦY ban nhân dân xã Hồ Sơn qua số điện thoại bàn 02053.825.665 hoặc trực tiếp đồng chí Nguyễn Quang Hưng - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch UBND xã số 0915615600. Hết 07 ngày thông báo cơ quan chức năng sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý theo quy định.

Biên tập: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức VHXH xã