An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người mọi nhà

Ngày 25 tháng10 năm 2023. Tại nhà văn hóa xã Hồ Sơn. Công an huyện Hữu Lũng phối hợp với Hội Nông dân huyện đã tổ chức Hội nghị truyền thông An toàn giao thông cho cộng đồng nông dân.Tại hội nghị có trên 160 đại biểu đến từ 6 xã Hồ Sơn, Hòa Thắng, Minh Hòa, Sơn Hà, Minh Sơn, Tân Thành tham gia lĩnh hội kiến thức về An toàn giao thông

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh các đại biểu lãnh đạo xã Hồ Sơn cùng các hội viên nông dân tham dự hội nghị

Công an huyện cũng đã phát các tài liệu hỏi đáp về An toàn giao thông và tạp chí Nhân dân cho các đại biểu đến tham dự. Ngoài ra tại hội nghị VNPT Hữu Lũng cũng đã truyền thông và hỗ trợ người dân cài đặt ứng dụng chữ ký số Smart Ca góp phần phục vụ cho việc thực hiện chuyển đổi số thành công.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh Hội viên nông dân Luân Văn Vấn thôn Nhất Hà xã Hồ Sơn nhận tài liệu tuyên truyền

Văn hóa - Xã hội

Cán bộ VNPT Hữu Lũng hướng dẫn cán bộ và hội viên nông dân xã Hồ Sơn cài chữ ký số Smart Ca

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Báo cáo viên tuyên truyền cũng đã trao đổi, giải đáp một số những câu hỏi của hội viên đến tham dự xoay quanh các vấn đề về An toàn giao thông và An ninh mạng. Kết thúc buổi truyền thông người dân đã lĩnh hội được đầy đủ nội dung kiến thức về An toàn giao thông.

Biên tập viên: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức VHXH xã