xã Hồ Sơn tổ chức Hội nghị tuyên truyền PCCC, Cứu hộ cứu nạn và ATGT

​        Vào 8 giờ sáng nay, ngày 23/01/2024. Tại Nhà văn hóa xã Hồ Sơn. Ủy ban nhân dân xã Hồ Sơn phối hợp với Công an huyện Hữu Lũng, các Doanh nghiệp trên địa bàn (Công ty Vsip, Gia Định, Vicmet ...), Tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn kiến thức kỹ năng về Phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, An toàn giao thông, phòng chống các hành vi vi phạm về pháo và vật liệu nổ.

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hân, công an huyện Hữu Lũng, hướng dẫn kiến thức kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Tuyên truyền các hành vi vi phạm về vật liệu nổ và pháo nổ

Hình ảnh: Đ/c Liễu Trường Giang, Trung úy CSGT Công an huyện tuyên truyền các nội dung cơ bản về Luật An toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn

Tại hội nghị UBND xã Hồ Sơn tặng 133 bình phòng cháy cho  gia đình chính sách người có công, hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và tặng 40 suất quà tết nhân ái cho gia đình nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, khuyết tật khó khăn trên địa bàn xã bằng nguồn xã hội hóa của các doanh nghiệp.

Hình ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Hân, công an huyện Hữu Lũng và Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã trao tặng bình PCCC cho người có công và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Hình ảnh: Ông Bùi Đăng Thoan, tổng giám đốc công ty VSip Lạng Sơn và ông Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn trao 40 suất quà cho người nghèo, cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn xã Hồ Sơn

Qua hội nghị đã truyền tải tới 200 cán bộ và nhân dân (Cán bộ công chức xã, trưởng thôn, Người có công, người cao tuổi, người khuyết tật, học sinh nòng cốt trường THCS Hồ Sơn, Một số doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh) trong xã  kiến thức pháp luật cơ bản về phòng cháy chữa cháy, kỹ năng cứu hộ cứu nạn và tham gia giao thông An toàn và thông tin về cơ sở được sản xuất và kinh doanh pháo hoa của Bộ quốc phòng trong dịp tết nguyên đán, góp phần nâng cao hiểu biết và chấp hành pháp luật của cán bộ và người dân trong xã vui xuân đón tết an toàn.

Biên tập viên: Nguyễn Thị Kim Anh - Công chức văn hóa xã hội xã