Xã Hồ Sơn tổ chức Lễ Giao nhận con nuôi

Tiếp tục thực hiện Mô hình "Chính quyền thân thiện" Ngày 18/01/2024, Ban chỉ đạo mô hình Chính quyền thân thiện xã Hồ Sơn tổ chức lễ giao nhận Nuôi con nuôi.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh: Toàn cảnh Lễ giao nhận con nuôi tại Hội trường UBND xã Hồ Sơn

Cháu Nguyễn Thục Nhi ( trẻ bỏ rơi tại xã) đã được gia đình ông bà Hoàng Văn Toàn, Đỗ Thị Mùi địa chỉ thường trú tại Khu Tân Lập - Thị trấn Hữu Lũng huyện Hữu Lũng tỉnh lạng Sơn nhận nuôi. Dự buổi lễ giao nhận có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các Tổ chức Đoàn thể, Công an, Quân sự, Tư pháp, Văn hoá, Kế toán. Phát biểu tại buổi giao nhận Đ/c Nguyễn Quang Hưng - Bí thư ĐU, CT UBND xã chúc mừng gia đình ông Toàn, bà Mùi đã hữu duyên, đủ điều kiện về mọi mặt đảm bảo các điều kiện được nhận nuôi cháu bé.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hồ Sơn thứ 2 từ phải sang,

Trao Quyết định nuôi con nuôi cho gia đình ông Toàn, bà Mùi

Đồng thời tại buổi giao nhận Công chức Tư pháp - Hộ tịch xã cũng thông qua quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của người nhận con nuôi cho gia đình được nhận nuôi cháu Nguyễn Thục Nhi, đảm bảo giữ liên lạc thông tin 02 chiều về quá trình nuôi và chăm sóc trẻ.. Chính quyền địa phương mong rằng, từ đây cháu Thục Nhi sẽ được phát triển toàn diện trong tình yêu thương của gia đình nhận nuôi cháu, chúc cháu Thục Nhi cùng gia đình nhận nuôi luôn mạnh khoẻ, an khang, hạnh phúc!

Người viết tin: Lục Thị Dung - Công chức Tư pháp hộ tịch, Văn phòng UBND xã Hồ Sơn