Tuyên truyền Xuất khẩu lao động bằng giải thi đấu bóng đá

Trong tháng 2 năm 2023. UBND xã Hồ Sơn đã phối hợp với công ty xuất khẩu lao động IPM và các  ban ngành đoàn thể xã tổ chức giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Quý Mão. Tại giải đấu đã thu hút được 08 đội tuyển ở 08 thôn tham gia thu hút trên 4000 lượt người đến tham gia cổ vũ, qua giải đấu đã tuyên truyền về các chính sách và đơn vị doanh nghiệp tham gia giới thiệu xuất khẩu lao động và du học thị trường các nước Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Đã có 10 lao động đăng ký tìm hiểu về thị trường xuất khẩu lao động góp phần thúc đẩy sự thay đổi về tư duy, mạnh dạn chuyển đổi nghề nghiệp cho người lao động nói chung đặc biệt là lao động trẻ làm tăng thêm nguồn thu nhập cho hộ gia đình, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Văn hóa xã hội

Hình ảnh các thanh niên đội bóng đá nhận giải

Biên tập: Hoàng Văn Quỳnh - Bí thư đoàn xã