Xã Hồ Sơn tổ chức dâng hương tại Nhà bia ghi tên liệt sỹ và tổ chức chương trình tặng quà tết

Vào 8 giờ sáng hôm nay, ngày 30 tháng 01 năm 2024. Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-UBND ngày 02/01/2024 của Ủy ban nhân dân xã Hồ Sơn về việc Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024; Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 15/01/2024 của UBND xã Hồ Sơn về việc đảm bảo An sinh xã hội tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn - Ăn quả nhớ người trồng cây" và Hưởng ứng phong trào thi đua "Lạng Sơn cùng cả nước  chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau.

Được sự Nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã. Xã Hồ Sơn đã tổ chức lễ dâng hương tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh Toàn cảnh Lễ dâng hương trước thềm năm mới 2024 tại nhà bia ghi tên liệt sỹ xã Hồ Sơn do đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn

Tại buổi lễ dâng hương, đồng chí Hoàng Văn Thụ, Phó chủ tịch UBND xã phụ trách lĩnh vực Văn hóa xã hội đã Báo cáo với các anh hùng liệt sỹ về kết quả Đảng bộ và nhân dân trong xã đã đạt được trong năm 2023 và những khó khăn thách thức còn ở phía trước. Những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2024. Sau lễ dâng hương. UBND xã đã tổ chức chương trình chúc tết, trao quà để chuyển quà, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh, của huyện, của các ban ngành, công ty, doanh nghiệp nhà hảo tâm đến các gia đình chính sách Người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em mồ côi mất nguồn nuôi dưỡng, người ốm đau bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn  trước thềm năm mới 2024.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh toàn cảnh Chương trình tặng quà

Chương trình có sự hiện diện của 142 đại biểu gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, Ủy ban Mặt trận  tổ quốc xã, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, các đơn vị trường học trên địa bàn xã, đại diện công ty Tập đoàn Gia Định, Công ty Vic met, công ty TNHH 1TV Tân Hoa, BQL Đền quan Tam phủ phú vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn xã.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại chương trình tặng quà

Tại hội nghị Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã phát biểu chúc tết tặng quà các gia đình, đồng thời cũng báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội năm 2023, tổ chức gắn kết xã hội chuyển quà, tặng quà tổng 257 suất quà bằng hiện vật và tiền tổng trị giá 108.100.000đ. Xã đứng đầu cụm thi đua số 5 được suy tôn đề nghị tỉnh tặng cờ thi đua.

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã xã trao quà gia đình chính sách Người có công

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh Đồng chí Lục Văn Bảo, Phó Bí thư Đảng ủy xã trao quà gia đình chính sách Người có công

Văn hóa - Xã hội

Hình ảnh Đồng chí Lục Thị Hợi Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã trao quà người có uy tín

Tại hội nghị này Đ/c Nguyễn Quang Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã mong rằng cán bộ và nhân dân toàn xã gắn kết một lòng, luôn thể hiện sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc ủng hộ các dự án khu công nghiệp và các dự án khác góp phần thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt đời sống kinh tế xã hội của địa phương, chúc cán bộ và nhân dân toàn xã vui xuân đón tết mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc!

Biên tập viên: Nguyễn Thị Kim Anh, Công chức VHXH xã